LẮP ĐẶT, THI CÔNG THANG MÁY, THANG TẢI HÀNG

Dịch vụ bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng các vấn đề về mặt kỹ thuật định kỳ. Với mục đích để duy trì hoạt động liên tục của thanng máy, thang tải hàng. Điều này nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.

Trước tiên, khi tiến hành bảo trì thang máy, bạn nên…

Báo cáo với đơn vị quản lý tòa nhà và/hoặc người có trách nhiệm bảo trì thang máy, thang tải hàng sẽ được thực hiện.
Tham khảo ý kiến với đơn vị quản lý tòa nhà và/hoặc người có trách nhiệm về các trục trặc (nếu có) của thang máy trong thời gian vừa qua ( theo tháng, quý… tùy theo tần suất sử dụng).
Khi nhân viên bảo trì, tạm ngưng hoạt động của thang máy để vào làm việc trong buồng thao tác (các biện pháp an toàn; thanh chắn lối vào và/hoặc biển báo tạm dừng thang phải đặt trước các lối vào.)
Kiểm tra thời hạn kiểm định của thang máy, thang tải hàng. Nếu hết hạn, thông báo cho đơn vị quản lý.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC


Bảo trì thang máy

Thang Máy Thành Đạt có đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi được huấn luyện chuyên nghiệp có mặt rải đều tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Với sản lượng hàng năm xấp sỉ 1,000 chiếc, tỷ lệ nội địa hóa cao, Thang Máy Thành Đạt luôn có sẵn phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, thang máy luôn có điều kiện để hoạt động ổn định, an toàn.

Xem thêm


Sửa chữa – Đại tu

Từ những chiếc thang máy đã có dấu hiệu xuống cấp, có nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng ngày càng cao, hay đơn giản chỉ là thay mới bộ mặt cho thang máy, chúng tôi sẽ khảo sát đánh giá mức độ, khả năng còn hoạt động của các thiết bị và sẽ có đề xuất các phương án thích hợp với nhu cầu và tần suất sử dụng của khách hàng.

Xem thêm


Bảo trì thang máy

Thang tải khách hay bất kì các loại thang máy nào cũng cần được bảo trì trong suốt thời gian sử dụng. Điều này rất tốt và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của cầu thang, nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc. Bạn cần tham khảo dịch vụ bảo trì thang cuốn của 1 số công ty thang máy trên thị trường để được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm