DỊCH VỤ BẢO TRÌ – SỬA CHỮA


Bảo trì thang máy

Thang Máy Thành Đạt có đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi được huấn luyện chuyên nghiệp có mặt rải đều tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Với sản lượng hàng năm xấp sỉ 1,000 chiếc, tỷ lệ nội địa hóa cao, Thang Máy Thành Đạt luôn có sẵn phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, thang máy luôn có điều kiện để hoạt động ổn định, an toàn.

Xem thêm


Sửa chữa, cải tạo thang máy

Từ những chiếc thang máy đã có dấu hiệu xuống cấp, có nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng ngày càng cao, hay đơn giản chỉ là thay mới bộ mặt cho thang máy, chúng tôi sẽ khảo sát đánh giá mức độ, khả năng còn hoạt động của các thiết bị và sẽ có đề xuất các phương án thích hợp với nhu cầu và tần suất sử dụng của khách hàng.

Xem thêm


Lắp đặt, thi công thang máy, thang

Thang máy tải khách hay bất kì các loại thang máy nào cũng cần được bảo trì trong suốt thời gian sử dụng. Điều này rất tốt và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của cầu thang, nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc. Bạn cần tham khảo dịch vụ bảo trì thang tải khách của 1 số công ty thang máy trên thị trường để được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm